Welcome to Delicate template
Header
Just another WordPress site
Header

ในเมื่อสังคมวงการบันเทิง อาจให้ข้อมูลและแหล่งข่าวบันเทิงได้เพียงนี้ นักข่าวจำนวนมากก็อาจจะถูกใจที่จะทำข่าวบันเทิงออกให้ ให้ผู้ซื้อข่าวสารได้ติดตาม แถมยังคงปลื้มอกปลื้มใจกับข่าวเด็ดพร้อมทั้งข่าวดังต่าง ๆ ในแต่ละวันได้ไม่น้อยเลยทีเดียว การเสพข่าวบันเทิง เป็นกิจกรรมหนึ่งของแฟนข่าวบันเทิงโดยตรง ที่ทำเอาผู้คนส่วนใหญ่มักจะต้องตื่นเต้นหรือแม้กระทั่งรู้สึกดีใจไปพร้อม ๆ กับข่าวบันเทิงเหล่านั้นด้วยเช่นกัน ในเมื่อเสพข่าวบันเทิงคือชีวิตจิตใจแล้ว ผู้คนส่วนใหญ่ก็คงยังคอยผลักดัน และติดตามข่าวบันเทิงในแหล่งข่าวคราวต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับข้อมูลความจริงของเหล่าซุปตาร์ที่คนส่วนมากต้องค้นหานั่นเอง
 
ข่าว
ข่าวบันเทิงถือว่าเป็นข่าวที่ใคร ๆ ต่างก็สนใจ และคอยจับตาจ้องมองกันเป็นปริมาณมาก ไม่มีใครที่จะพลาดข่าวสังคมบันเทิงเสียเท่าไหร่นัก ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะข่าวชนิดนี้ มาจากแวดวงบันเทิงที่มีข้อมูลมาจากซุปเปอร์สตาร์คนดัง ซึ่งพวกเขาเหล่านี้กลายเป็นที่หมายตากับหมายใจ  แถมไม่ว่าจะทำอะไรก็กลับเป็นข่าวดังให้ชวนหลงใหลอยู่เสมอ ๆ เพราะว่าข่าวบันเทิงที่ว่านี้ คงมีทั้งข่าวจริง ข่าวเด็ด พร้อมทั้งข่าวดัง หรือแม้กระทั่งข่าวฉาวที่เราเองต้องใช้วิจารณญาณภายในการชมหรือรับฟัง ว่าเราจะสามารถเชื่อได้หรือเปล่า ว่าข่าวบันเทิงที่มาพร้อมด้วยข่าวข้อมูลของดาราคนดังต่าง ๆ เหล่านี้ จะเป็นจริงหรือเป็นแค่ข้อเท็จจริงที่ถูกสรรค์สร้างขึ้นมาเอง ก็เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นวันไหน ตอนไหน ข่าวบันเทิงส่วนมากก็สามารถที่จะเรียกคนดู คนฟังได้อย่างมากมหาศาลเลยทีเดียวละคะ 

เมื่อดารานักแสดงส่วนใหญ่จะมีการโต้ข่าวและออกมาแถลงข่าวแบบปากต่อปาก เพื่อจะกระจายและอธิบายในให้เป็นไปภายในลักษณะที่ดีขึ้น ปรากฏว่าเหตุการณ์ทุกสิ่งทุกอย่างจะทำให้ศิลปินนักแสดงบิดเบือนความจริงที่เกิดขึ้นได้ ทำให้ผู้บริโภคข่าวทางด้านแวดวงการข่าวบันเทิงวันนี้ ต้องรู้สึกไขว้เขวและไม่แน่ใจกับข่าวที่ตนเองได้รับรู้หรือได้ยินมา ถึงแม้ว่าจะเป็นการติดตามข่าวที่มาจากแหล่งข่าวที่อาจเชื่อถือได้ก็ตาม แต่ดูเหมือนผู้บริโภคข่าวสารจะเกิดความลังเลใจเสียเท่าไหร่นักเพราะว่าการให้ความหรือการแถลงข่าวของศิลปินนักแสดงบางครั้ง ดูเหมือนจะไม่ตรงประเด็นและเป็นการตอบคำถามที่หลีกเหลี่ยง หรืออาจจะมีการปิดบังข้อเท็จจริงที่มีขึ้น จนกลายเป็นว่า  ความจริงที่เกิดขึ้นสำหรับข่าวฉาวภายในกระแสข่าวบันเทิงวันนี้ กลับกลายดารานักแสดงที่เป็นคนบิดเบือนความจริงที่เกิดขึ้นแทน เพราะว่าต้องการปิดเรื่องฉาวที่ตัวเองได้ก่อเอาไว้โดยตรง
 
ข่าวบันเทิง
และด้วยเหตุนี้ทำให้การติดตามข่าวบันเทิงไทยในปัจจุบันนี้ ดูเหมือนจะมีข่าวบันเทิงไทยหลากหลายรูปแบบ ที่คอยเป็นสื่อทำหน้าที่กระจายข่าวให้กับชาวไทยได้รับทราบทั่วทั้งบ้านเมือง ภายในระยะเวลาไม่นานข่าวบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ก็มีการกระจายข่าวสารที่กว้างขวาง เปรียบเหมือนข่าวบันเทิงมีการพัฒนาให้เป็นไปในหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคข้อมูลข่าวสารได้ทำการไล่ตามข่าวอย่างรวดเร็ว และสามารถไล่ตามข่าวบันเทิงวันนี้ได้อย่างสะดวกหลากหลายช่องทางด้วยกัน แต่สำหรับข่าวบันเทิงไทยในทุกวันนี้ อาจจะมีข่าวสารของศิลปินนักแสดงชื่อดังหลากหลายท่าน ที่ดูเหมือนว่าสร้างกระแสความโด่งดังไปทางด้านการเป็นข่าวฉาวเสียยิ่งกว่า แถมการปกปิดข่าวให้เป็นไปในลักษณะที่ดีขึ้นนั้น ก็ยังคงดำเนินต่อไปในลักษณะที่ยากลำบากอีกเช่นเดียวกัน

ในปัจจุบัน การร่วมมือของผู้รายงานข่าวในแต่ละสำนัก ถือว่าเป็นการร่วมมือในการสืบแสวงหาความจริงของเนื้อเรื่องข่าว เมืองไทยเองในปัจจุบันนี้ ก็ยังคงประสบปัญหาหรือกระทั่งเกิดความขัดแย้งกันอยู่ภายในบางเรื่อง จนเป็นเหตุให้เป็นประเด็นสำคัญที่คนไทยส่วนมากจะต้องรู้เท่าทัน เพื่อที่จะดำเนินชีวิตและประพฤติตนได้อย่างถูกต้อง
 
ข่าวอาชญากรรม
และแม้ว่าปัจจุบันนี้ อาชีพนักข่าวอาชญากรรม ดูเหมือนเป็นอาชีพหนึ่งที่สามารถค้นหาคำตอบและความจริงของทุกเรื่องได้อย่างลึกล้ำ เพราะเช่นนั้น อาชีพนักข่าวอาชญากรรม จึงไม่ใช่อาชีพที่ธรรมดาพร้อมกับใครก็สามารถที่จะเป็นผู้สื่อข่าวได้ เพราะหากว่านักข่าวที่ไม่รักษาจรรยาบรรณ พร้อมกับทำหน้าที่ค้นหาข่าวที่ไม่เป็นข้อเท็จจริง เพื่อหวังผลทางด้านภาระหน้าที่การงานหรือเงินกำไรบางอย่างที่จะได้รับ การเผยแพร่หรือว่าการกระจายข่าวสาร ก็ไม่สามารถที่จะเป็นเหตุให้ใครเชื่อข่าวต่าง ๆ เหล่านั้นได้ เพราะฉะนั้น นักข่าวที่ดีจำเป็นจะต้องรักษาจรรยาบรรณของตนเองให้ได้เป็นหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวอาชญากรรมการทำข่าวหรือว่าการแสวงหาคำตอบของข่าว เพื่อปิดประเด็นข้อสงสัยต่าง ๆ ให้จบลงได้ด้วยดี ถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยที่ใครจะทำได้ในระยะเวลาจำกัด โดยเฉพาะข่าวที่มาในรูปแบบข่าวด่วนวันนี้ ถ้าหากไม่มีฝีมือจริง ๆ ก็คงยากที่จะได้ข่าวนั้นมา และยิ่งถ้าหากเป็นการรายงานข่าวอาชญากรรมในบางกรณี จึงเป็นผลดีต่อผู้ที่ติดตามรับชมข่าวในประจำวัน
 
เพราะข่าวอาชญากรรมส่วนใหญ่มักจะเป็นข่าวพิเศษ ที่จะต้องจัดทำรายงานด่วนออกไป เพื่อให้ประชาชนชาวไทยส่วนมากได้รับทราบ และบางกรณีก็แทบต้องมีการรายงานอย่างฉุกเฉิน สำหรับความปลอดภัยของชาวไทยทั่วประเทศโดยตรง เพราะฉะนั้น การร่วมมือของนักข่าวจึงถือว่าเป็นเรื่องที่ดีพร้อมทั้งสามารถทำได้เป็นอย่างดีในปัจจุบันนี้เช่นเดียวกัน

สำหรับทางเลือกการกระจายข่าวบันเทิงวันนี้ มักมาในแบบการกระจายข่าวผ่านข้อความมือถือ พร้อมทั้งดูเหมือนว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ลดน้อยถอยลงไปมากเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีอยู่เลย ตราบใดก็ตาม ที่ข่าวสารในรูปแบบแวดวงบันเทิง ยังคงเป็นข่าวที่คนไทยส่วนใหญ่ให้ความนิยมและติดตาม ก็ยังคงเป็นข่าวสารประเภทหนึ่งที่มีผู้คนชอบข่าวบันเทิงวันนี้ และมักจะให้ความสำคัญ โดยเฉพาะการบริโภคข่าวสารแบบประจำวัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นข้อมูลที่มีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นแหล่งข้อมูลที่ถูกจับตาจ้องมองอย่างมากที่สุดนั่นเอง พร้อมกับสำหรับใครที่ชื่นชอบไปกับการเกาะติดข่าวบันเทิงแบบหลากหลายช่องทาง ก็จะยิ่งทำให้เขาเหล่านั้นไม่พลาดไปกับข่าวสารอัพเดทต่าง ๆ ที่ทางแหล่งข่าวสารได้ทำการอัพเดทแบบล่าสุด ซึ่งมีผลดีต่อผู้ติดตามข้อมูลข่าวสารประเภทแหล่งข่าวบันเทิงวันนี้ได้โดยตรงนั่นเอง
 
ข่าวบันเทิงวันนี้
ซึ่งข่าวบันเทิงวันนี้ของศิลปินซุปเปอร์สตาร์โด่งดัง ถือได้ว่าเป็นแหล่งข่าวที่คนไทยทั่วประเทศอาจจะติดตามได้ทุกช่วง ทุกขณะ ซึ่งข่าวประเภทศิลปินบันเทิงนับได้ว่าเป็นข่าวสารประเภทหนึ่งซึ่งสามารถขายได้อย่างมหาศาล เพียงแต่บางคราว ผู้ติดตามข่าวสารอาจติดตามเพียงแค่ช่องทางใดช่องทางหนึ่งเพียงแค่นั้น และช่องทางสำคัญในการติดตามข่าวสาระบันเทิงของคนทั่วๆ ไป มักจะเป็นช่องทางการติดตามผ่านโทรทัศน์พร้อมกับอินเตอร์เน็ต ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่องทางที่มีความสำคัญในการกระจายข้อมูลสาระบันเทิงแบบโดยตรง พร้อมกับนอกจากหนทางอย่างโทรทัศน์และอินเตอร์เน็ตแล้ว ก็ยังคงมีอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถเผยแพร่ข่าวสารบันเทิง ข่าวดารานักแสดงได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ การเสนอข่าวผ่านทางข้อความมือถือ ซึ่งนับได้ว่าเป็นการกระจายข่าวที่ดูเรียบง่าย ตลอดจนกระทั่งมีผู้ให้การสนับสนุนพร้อมกับติดตามอยู่บ้าง พร้อมกับในปัจจุบัน ผู้คนส่วนมากก็หันมาพึ่งพาพร้อมทั้งเล่นอินเตอร์เน็ตกันมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

การนำเสนอข่าวบันเทิงให้กับผู้รับชมภายในรูปแบบต่างๆ แต่จะอาจจะนำเสนอออกมาที่ทำเอามีประโยชน์ต่อผู้รับชมหรือผู้ที่ได้อ่าน เป็นสิ่งเดียวที่จะเป็นเหตุให้นักข่าวบันเทิงสามารถทำได้ โดยจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการนำเสนอที่จะมีการนำเสนอในเรื่องความจริง ทำให้การนำเสนอข่าวสารในแต่ละวันสามารถที่จะสร้างความซาบซึ้งและพร้อมที่จะสื่อถึงเนื้อหาสาระที่สำคัญและเป็นความจริงได้อย่างเต็มที่
 
ข่าวบันเทิง
ทำให้ในการติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์และสามารถมีแหล่งอ้างอิงได้อีกด้วย จนทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวบันเทิงสนใจข้อมูลข่าวสารกันมากขึ้น ส่วนใหญ่คนในสังคมที่ตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งอยู่ตอนนี้ แต่สำหรับการกลายเป็นข่าวหน้าหนึ่งนั้น ไม่ใช่สื่อให้เห็นถึงผลเสียแต่เพียงอย่างเดียว เพราะ การเป็นข่าวหน้าหนึ่งก็คงมีเนื้อหาที่มีประโยชน์ต่อผู้อ่านข่าว ในปัจจุบันนี้ส่วนมากดารานักแสดง หรือผู้ที่โด่งดังจะต้องตกเป็นข่าวคราวหน้าหนึ่งอยู่เสมอ แต่ถ้าว่าก็ยังจะมีข่าวดีให้กับผู้ที่เกาะติดข่าวสารกันอยู่เช่นกัน ซึ่งผู้ที่ติดตามข่าวสารจะต้องมีการติดเกาะเหตุการณ์ข่าวบันเทิงกันตลอดเวลา เพื่อที่จะเป็นการติดต่อข่าวได้ทันตลอดเวลา และไม่พลาดกับข่าวสารต่าง ๆ อีกมากมาย
 
พร้อมกับนี่ก็เป็นข่าวบันเทิงที่ทำเอาแฟนคลับของแต่ละคนนั้นจะต้องติดตามข่าวสารเป็นประจำ แต่ไม่ว่ายังไงhttp://entertainment.thaiza.com/ข่าวบันเทิง/ถ้ามีการติดตามข่าวนั้น เราจะต้องพิจารณาที่ดี ๆ เสียก่อน มิใช่ตัดสินจากข่าวเพียงเดียว ทางที่ดีอย่างเชื่อข่าวมากเกินไปจะเป็นทางที่ดีที่สุดเลยค่ะ

ซึ่งข่าวการเมือง ที่ถือได้ว่าเป็นข่าวที่มีความสำคัญอย่างมาก ต่อการลดปริมาณการติดตามข่าวของผู้คนส่วนใหญ่ ก็มิใช่มูลเหตุที่ทำให้การรายงานข้อมูลข่าวสาร หรือการติดตามข้อมูลข่าวสารต้องลดลงจนจางหายไป เนื่องจากกระแสการเสนอข่าวการเมือง ถือได้ว่าเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดความรู้และความเข้าใจภายในปัจจุบัน พร้อมกับสานต่อจากการพัฒนาและความเจริญรุ่งเรืองของเมืองไทย ที่คงมีการเปลี่ยนแปลงหรือมีการพัฒนาอย่างไม่ขาดสายได้อย่างขีดสุด สิ่งต่าง ๆ กลุ่มนี้ก็มักจะมาจากเหตุการณ์ทางด้านการเมืองที่มีอยู่ในปัจจุบันด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเช่นนั้น การติดตามหรือว่ารายงานข่าวสารเกี่ยวกับข่าวการเมืองสำหรับประเทศไทยแล้ว จึงเป็นสิ่งที่จืดจางลงหรือจางหายไปไม่ได้ ตลอดจนจะต้องมีการรายงานข่าวการเมืองที่มีการอัพเดต เพื่อประชาชนชาวไทยได้ทราบhttp://news.thaiza.com/news-ข่าวการเมือง/54-1/ถึงความเคลื่อนไหวของเมืองไทยได้อย่างขีดสุด
 
ข่าวการเมือง
ถึงแม้ว่ารูปแบบข่าวสารทุกประเภทหรือว่าทุกรูปแบบในสมัยนี้ จะเป็นข่าวสารที่มีความสำคัญอย่างสูง ทั้งทางด้านการดำเนินชีวิตหรือแม้กระทั่งเหตุการณ์ในปัจจุบันที่ทุกคนจะต้องใส่ใจ กับความเป็นไปของประเทศไทย ซึ่งเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมากมายสำหรับทุกคน แต่ว่าข่าวบางชนิดที่สามารถทำให้ทุกคนเกิดความเคร่งเครียด เนื่องจากเป็นข่าวสารกับเหตุการณ์ที่มีขึ้นในปัจจุบัน มีเนื้อเรื่องที่ไม่อาจสรุปได้ หรือเป็นเรื่องราวที่สร้างความตึงเครียดได้อย่างยืดเยื้อ ผู้คนส่วนใหญ่ที่ติดตามข้อมูลข่าวสารก็ค่อนข้างถดถอยออกห่าง เพื่อจะลดความตึงเครียดให้กับตนเอง และไม่เป็นการหมกหมุ่นจนเกิดไปพร้อมทั้งก่อให้เกิดผลเสียต่อข้อคิดเห็นและสุขภาพ และสำหรับข่าวบางชนิดที่ว่านี้ ก็มักจะรวมไปถึง ข่าวการเมือง ด้วยเหมือนกัน

เพื่อแฟน ๆ ข่าวกีฬาวันนี้ทุกแบบ สามารถที่จะติดตามข่าวสาร ในวงการข่าวกีฬาประเภทต่าง ๆ ได้ เพราะตราบใดที่กีฬาชนิดนั้น จะมีการจัดการแข่งขันในเร็ววัน ก็ยังคงมีข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกีฬาที่จะทำการจัดการแข่งขันขึ้น เพื่อให้แฟน ๆ ที่เฝ้าคอยให้การติดตามอยู่นั้น ได้รับข้อมูลข่าวสารกันอย่างสม่ำเสมอและครบรส พร้อมทั้งข่าวกีฬาจะทำหน้าที่รายงานภาพพร้อมกับบรรยากาศต่าง ๆ ภายในสนามการแข่งขันกีฬาแต่ละประเภทได้ดีเช่นกัน และนี่ก็คือส่วนหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ คอกีฬาส่วนมาก ไม่พลาดไปกับการติดตามข้อมูลข่าวสารประเภทกีฬาในประจำวันอย่างแน่แท้ ทำให้ประเทศไทยยังคงโดดเด่นไปด้วยกีฬาประเภทต่าง ๆ และการรายงานข้อมูลข่าวสารกีฬาที่ครบรส ซึ่งมีความเหมาะสมต่อการติดตามอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง
 
เพราะเช่นนั้นแล้ว ภายในส่วนของการกระจายข่าวกีฬาวันนี้ ถือได้ว่าเป็นไฮไลต์ของการติดตามข่าวสำหรับคอกีฬาส่วนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาแต่ละประเภทที่ได้รับความนิยมด้วยแล้ว การติดตามข้อมูลข่าวสารจากข่าวกีฬาประจำวัน จึงถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญที่สุดของคอกีฬาอย่างแน่แท้ เพราะเช่นนั้น การกระจายข่าวสารประเภทข่าวกีฬา ก็ยังคงได้รับความนิยมในรูปแบบที่เหมาะสม เพราะอย่างน้อยข่าวแต่ละประเภทก็ให้ความเพลิดเพลิน ตลอดจนกระทั่งประโยชน์ทางด้านความรู้ เกี่ยวกับข่าวประเภทนั้น ๆ ให้กับผู้ที่ชื่นชอบและติดตามข้อมูลข่าวสารโดยตรง อย่างเช่น ข่าวกีฬาส่วนมากถึงแม้จะมีการรายงานข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอล ซึ่งกีฬาฟุตบอลภายในแต่ละวัน ก็มีการแข่งขันภายในรูปแบบที่ต่างกันไป และถือได้ว่าฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมจากคอกีฬามากกว่าชนิดอื่น ๆ จึงทำให้ข่าวกีฬาประจำวัน มักจะมีข่าวฟุตบอลอยู่อย่างสม่ำเสมอ  
 
ขอบคุณข้อมูลข่าวกีฬาจาก http://sport.thaiza.com

โอกาสใดก็ตามที่คุณได้ทำการดูและเกาะติดข่าวบันเทิง คุณก็จะได้ทราบเรื่องราวต่าง ๆ ของดารานักแสดงแต่ละคนได้มากขึ้น เปรียบเหมือนกับว่า คุณได้พัฒนา ความรู้เกี่ยวข้องกับข่าวบันเทิงแบบประจำวันหรือรายวัน และนักแสดงส่วนใหญ่ก็จะมีข่าวการอัพเดตที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นผลงานเอก การทำงานภายภาคหน้าและเบื้องหลัง ตลอดจนการตีแผ่เกี่ยวกับความเป็นอยุ่ของดาราเหล่าซุปเปอร์สตาร์ดีกรีร้ายแรง
 
ข่าวบันเทิง
ซึ่งข่าวบันเทิงส่วนมากที่เราได้เกาะติดกันเป็นประจำอยู่ทุกวี่ทุกวัน มักจะเป็นข่าวบันเทิงที่เล่าถึงชีวิตประจำวันหรือการทำงานของเหล่านักแสดง หรือแม้กระทั่งดาราคนดังที่เราทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีซึ่งนอกจากชิ้นงานทางด้านการแสดงแล้ว น้อยคนนักที่จะเข้าใจแจ่มแจ้งและสามารถเข้าถึงชีวิตประจำวันของดาราแต่ละคนได้อย่างจริง ๆ นอกจากแฟนๆตัวยงที่เกาะติดตามดาราที่ตนเองรักอย่างสุดความสามารถ แต่บางโอกาสข่าวบันเทิงก็สามารถตีเนื้อหา ไปทางด้านของการใช้ชีวิตประจำวันที่แท้จริงของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ดาราส่วนมาก และที่มากไปกว่านั้นคือ ข่าวบันเทิงส่วนมากกลับทำหน้าที่ให้คนไทยทั้งประเทศได้ทำความรู้จักกับแบบดารานักแสดงได้มากขึ้น อย่างน้อยความเป็นเบื้องหน้าและเบื้องลึกของเหล่าดาราซุปเปอร์สตาร์นั้น อาจจะมีที่มาที่ไปที่ต่างกันแล้วแต่ชีวิตของแต่ละคน
 
แต่เมื่อที่มีการเผยแพร่และตีวงข้อมูลเกี่ยวกับดาราให้มากยิ่งขึ้น ตลอดจนกระทั่งผู้คนส่วนใหญ่ยังคงให้การฝักใฝ่http://entertainment.thaiza.com/ข่าวบันเทิง/เกี่ยวกับชีวิตดารา รับรองเลยว่าผู้ที่เกาะติดข่าวอยู่เป็นประจำ จะสามารถและได้ทำความรู้จักกับดารานักแสดงแต่ละท่านได้มากขึ้นอย่างแน่นอน